Tin Tức

Khám phá Sơn Đoòng – chốn thần tiên dưới lòng đất

Hang Sơn Đoòng thuộc huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình đã được vinh danh là hang động tự nhiên đẹp nhất thế giới, thu hút sự quan tâm của không ít khách du lịch trong và ngoài nước. Nếu là người đam mê thám hiểm, chần chờ gì nữa mà không thuê xe đến đây!

Khám phá Sơn Đoòng – chốn thần tiên dưới lòng đất

>>Tìm về thế giới cổ đại sau lớp đá vôi ở hang Thiên Đường

>>Khám phá vùng đất đẹp y như thảo nguyên Mông Cổ tại Việt Nam

Sơn Đoòng là một địa danh nổi tiếng không chỉ ở Việt Nam mà còn ở nước ngoài. Nơi đây được nhiều nhà thám hiểm và nghiên cứu nước ngoài đến khám phá và tìm tư liệu. Vẻ đẹp kỳ vĩ, chặng được chinh phục vô cùng hiểm trở, vô cùng hấp dẫn đối với những ai yêu thiên nhiên và đam mê khám phá.

Sơn Đoòng là một địa danh nổi tiếng khắp Việt Nam về vẻ đẹp kỳ vĩ, chặng được chinh phục vô cùng hiểm trở

Hang Sơn Đoòng thuộc quần thể hang động Phong Nha – Kẻ Bàng, thuê xe du lịch đến Quảng Bình đừng quên ghé chân tham quan tại đây. Hang này có địa hình hiểm trở, do vậy du khách không thể đi tự túc hay đi một mình.

Con đường chinh phục Sơn Đoòng vô cùng vất vả

Con đường chinh phục Sơn Đoòng không hề đơn giản mà vô cùng vất vả. Với địa hình tương đối hiểm trở, bên cạnh còn có thể gặp những sự cố thiên tai, lũ lụt bất ngờ nên, bạn cần phải có những kinh nghiệm sinh tồn tối thiểu. Cũng như các kinh nghiệm đi rừng hay leo núi. Cộng với một thể lực thật tốt

Kinh nghiệm du lịch Sơn Đoòng

Trước khi thuê xe du lịch Sơn Đoòng bạn cần phải luyện tập đi bộ 10km trong 1 ngày, băng qua ít nhất một ngọn đồi cao 200 – 300cm. Bước đi vững chắc trên mặt đất gồ ghề và leo trèo qua các tảng đá lớn. Bạn nên thực hiện bài tập này trước khi đi du lịch Sơn Đoòng từ 3 đến 6 tháng.

Sơn Đoòng vô cùng hấp dẫn đối với những ai yêu thiên nhiên và đam mê khám phá

Nếu bạn ở các thành phố lớn thì có thể thực hiện bài tập này bằng cách leo cầu thang 3 tầng một lúc, không thở dốc, không nghỉ và thực hiện khoảng 15 lần mỗi ngày. Không những vậy các chuyên gia sẽ giới thiệu và luyện tập cho bạn những kỹ năng cần thiết khi đi rừng trước bắt đầu chuyến đi khoảng 2 ngày.

Khám phá Sơn Đoòng

Sơn Đoòng xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu cho những ai ưa du lịch mạo hiểm. Đây là địa danh nổi tiếng với những khối thạch nhũ cao, rừng cây nguyên sinh chưa hề có dấu vết nhân tạo. Thảm thực vật tại Sơn Đoòng bao gồm nhiều loại cây cỏ quý hiếm. Điểm đặc biệt là nơi đây sương mù luôn bao phủ, khí hậu riêng rẽ, tách biệt với bên ngoài.

Sơn Đoòng là địa danh kỳ tráng với những khối thạch nhũ cao, rừng cây nguyên sinh chưa hề có dấu vết nhân tạo

Đi sâu vào trong bạn sẽ chứng kiến từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, những kiệt tác có một không hai mà thiên nhiên ban tặng cho nơi đây đều là những kiệt tác của tạo hóa. Từ những hành lang hóa thạch, chứng minh cho sự sống đã tồn tại trong hang động này cả triệu năm. Hay những bức ngọc thạch, còn được gọi là “ngọc trai hang động”, thành phần chủ yếu của những khối ngọc thạch này là canxit.

Khi càng đi sâu vào trong du khách có thể chiêm ngưỡng những kiệt tác của tạo hóa

Hơn nữa, Sơn Đoòng còn có những dòng sông ngầm, san hô, xương thú hóa thạch, giếng trời…

Trên đây là gợi ý cho bạn chuyến thám hiểm tới hang Sơn Đoòng, các bạn có thể tham khảo dịch vụ thuê xe du lịch an toàn tại Haianhtour.com hoặc liên hệ với chúng tôi: 0912.123.907 nhé! Chúc các bạn có chuyến đi an toàn, ý nghĩa!

Tags

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *